HONGKONG SUMMER SALE ปิดเกาะฮ่องกง ลดกระหน่ำ

fb_hkg_summer

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลสุดฮอต กับ Hongkong Summer Sale festivel ที่เอาใจขาช้อปทั้งหลาย ให้ได้ช้อปเพลินกับสินค้าชั้นนำมากมาย ในย่านต่างๆ ซึ่งเทศกาลนี้เป็นเทศกาลที่นักเดินทางอย่างเราๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนรักการช้อปปิ้ง นี่ห้ามพลาด !!! โดยในปีนี้ มหกรรมลดกระหน่ำทั้งเกาะฮ่องกงนี้ จะเริ่มขึ้นภายในวันที่ 22 มิ.ย.– 31 ส.ค. 2558 ตามห้างร้านต่างๆ จะเริ่มทยอยกันลดราคาสินค้า ตั้งแต่ 35% เป็นต้นไป โดยในช่วงท้ายๆ จะลดกระหน่ำ 70 – 80 % เลยทีเดียว ซึ่งแอดมินแนะนำว่า ถ้าไม่อยากไปแล้วผิดหวัง ให้ไปในช่วงแรกๆ จะดีกว่า เพราะช่วงท้าย ที่ลดกระหน่ำส่วนใหญ่ สินค้าจะมีให้เลือกน้อยกว่า ทั้งรูปแบบ สี และไซส์ เพราะห้างร้านต่างๆ ต้องการระบายสต๊อกสินค้าจึงลดแบบไม่เอากำไรใดๆ

ช้อปอะไร ที่ไหนดีนะ ?

สินค้าแบรนด์เนม ทุกห้างในฮ่องกงจะต้องมีสินค้าแบรนด์เนมหลายๆร้านรวมตัวกันอยู่มากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงห้างที่คนให้ความสนใจและเป็นที่นิยมของชาวฮ่องกงแล้ว คงจะต้องยกให้กับ ห้างดังอย่าง Time square , The landmark และ Harbour city

สินค้าแฟชั่นวัยรุ่น ส่วนใหญ่สินค้าจำพวกนี้จะรวมตัวกันอยู่ในย่าน Causeway Bay โดยเฉพาะในห้างชื่อดังอย่าง Sogo และในฝั่งเกาลูน ก็มีถนน Granville Road ที่เป็นแหล่งรวม street fashion อีกด้วย

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ กล้องถ่ายรูป สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายส่วนมากจะอยู่ในย่าน Sham Shui Po โดยมีห้าง Dragon Centre และห้าง Golden Computer Arcade ที่เป็นศูนย์รวมของสินค้าประเภทนี้ นอกจากนี้ยังมี Apliu Street ตลาดกลางแจ้งที่ขายเครื่องใช้ไฟฟ้ามือสองอีกด้วย

กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา สินค้าเหล่านี้มักจะพบอยู่ตามตลาดกลางแจ้งของฮ่องกง อย่างเช่น Temple Street , Night Market และ Ladies Market สินค้าที่นี่สามารถต่อรองราคาได้ โดยอาจลดได้มากถึง 50% และเมื่อคุณซื้อแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้

เครื่องประดับ พระพุทธรูป ของเก่า อัญมณีจำพวกหยกเป็นของมงคลคู่กับชาวจีน ดังนั้นชาวฮ่องกงจึงนิยมซื้อหยกกันมาก ตลาดค้าหยกที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกงตั้งอยู่ที่ Jade Market ส่วนใครที่ต้องการซื้อของเก่า ต้องไปที่ Hollywood road&Upper Lascar Row

ของสะสม โมเดลการ์ตูน ของเล่น แหล่งรวบรวมโมเดลสะสมที่ครบครันที่สุดเห็นจะเป็นที่ Richmond Shopping Arcade และ Animate ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟ MTR

 

งานนี้ห้ามพลาด !! เตรียมเงินในกระเป๋าไปตะลุยช้อป ที่ฮ่องกงกันได้เลย !

HOT LINE
09-85510947-8